Đang tải ... Vui lòng chờ...
Video

Lượt truy cập
Tư vấn trực tuyến

Chào KTS, Tôi có mảnh đất 160m2 trong Khu đô thị Mỗ Lao- Hà Nội muốn xây 3 tầng 1 tum ...

Xem tiếp

Chào KTS, tôi cần tư vấn để xây dựng công trình 7 tầng góc Ngã Tư Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội....

Xem tiếp

Tôi mua căn biệt thự đã xây thô 3 tầng ở KĐT “Thành phố giao lưu” Phạm Văn Đồng, TP Hà Nội. Hiện nay...

Xem tiếp

Tin tức

10 việc cần làm khi xây nhà
10 việc cần làm khi xây nhà
Con người và các sinh thể sinh ra sẽ hợp với hướng trường của Trời - Đất không như nhau. Khi chuẩn bị xây nhà,trước hết nên xem tuổi và hướng nhà theo Phong thủy, tính toán việc đầu tư, bàn bạc với các thành viên trong Gia đình, sau đó tìm đơn vị Chuyên nghiệp Thiết kế và Thi công Xây dựng...

Xem tuổi xây nhà
Xem tuổi xây nhà
Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất trong cuộc đời con người. Ông cha ta đã nói “ tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây nhà, đó là việc hệ trọng nhất đời người.

Thước lỗ ban
Thước lỗ ban

Niên mệnh ngũ hành
Niên mệnh ngũ hành

Tra cung mạng
Tra cung mạng
Mỗi năm sinh ra người ta xác định ứng với một “mệnh trạch”. Theo bát quái và cửu cung trong kinh dịch thì Đông Tứ Trạch là các cung Chấn, Tốn, Ly, Khảm. Tây tứ trạch là các cung Càn, Khôn, Cấn Đoài.

Cách tính tuổi phạm Kim Lâu
Cách tính tuổi phạm Kim Lâu
Phương pháp tính tuổi Kim Lâu Hiện nay có rất nhiều phương pháp tính tuổi xây nhà. Nhưng dưới đây là phương pháp phổ biến trong dân gian và được thẩm định trên thực tế trong xã hội Đông phương.

Phong thủy theo La bàn lập sẵn
Phong thủy Hướng nhà theo La bàn lập sẵn. Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của một con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có môi trường sinh sống, đặc biệt là phong thủy nhà ở. Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến, chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận của một con người. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi gặp vận xấu, Giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Phong thủy Nhà bếp, Những điều cần lưu ý
Gian bếp là một trong những không gian được coi trọng hàng đầu. Xét về công năng sử dụng, bếp là nơi chế biến đồ ăn thức uống để tạo ra năng lượng sống cho gia chủ, ăn uống tốt không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn góp phần duy trì nề nếp, đảm bảo hạnh phúc gia đình. Bếp đặt không chuẩn Phong thủy, gia chủ không những gặp khó khăn về tiến bạc mà sức khỏe của mọi người, nhất là người nữ trong nhà sẽ bị ảnh hưởng.

Phong thủy Phòng thờ
Phong thủy Phòng thờ
Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

14 điều lưu ý khi thiết kế Phòng ngủ
Phòng ngủ có phong thủy tốt là căn phòng thúc đẩy được dòng chảy hài hòa của năng lượng nuôi dưỡng và tình cảm. Một căn phòng ngủ có phong thủy tốt có khả năng mời gọi, thu hút, vừa kích thích vừa dịu êm. Đó cũng là căn phòng chứa đựng sự vui vẻ và lý thú cho giấc ngủ ngắn, giấc ngủ dài hay sự yêu thương say đắm...

Top 100 thương hiệu