Đang tải ... Vui lòng chờ...
Video

Lượt truy cập
Tư vấn trực tuyến

Chào KTS, Tôi có mảnh đất 160m2 trong Khu đô thị Mỗ Lao- Hà Nội muốn xây 3 tầng 1 tum ...

Xem tiếp

Chào KTS, tôi cần tư vấn để xây dựng công trình 7 tầng góc Ngã Tư Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội....

Xem tiếp

Tôi mua căn biệt thự đã xây thô 3 tầng ở KĐT “Thành phố giao lưu” Phạm Văn Đồng, TP Hà Nội. Hiện nay...

Xem tiếp

Giới thiệu công ty

Lời giới thiệu
Lời giới thiệu
Công ty Nhà Việt là đơn vị có tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, có tài khoản tiền gửi, tiền vay tại ngân hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng phát triển một cách ổn định và bền vững, hoàn thành tốt các hợp đồng đã ký kết với các đối tác và từng bước có được uy tín trên thị trường. Những công trình do Nhà Việt thực hiện luôn đảm bảo chất lượng tốt, hoàn thành vượt tiến độ đề ra.

Ngành nghề kinh doanh
Ngành nghề kinh doanh
Nhà thầu chuyên nghiệp 1. Thiết kế - Thi công Nội Ngoại thất Công trình. 2. Tư vấn Đầu tư, Tư vấn Giám sát QLDA. 3. Thiết kế lắp dựng Nhà Xưởng, Nhà Tiền chế. 4. Chuyên Biệt thự, Nhà phố, Hoàn thiện nội thất Chung cư. 5. Tư vấn Phong thủy.

Chứng nhận đăng ký kinh doanh
Đăng ký kinh doanh

Chứng nhận đăng ký mẫu dấu
Chứng nhận đăng ký mẫu dấu

Giới thiệu nhân sự công ty
Giới thiệu nhân sự công ty
Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin mà Quý khách đã dành cho là cơ sở để chúng tôi cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin của Quý khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty CP Kiến trúc Nhà Việt sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới.

Một số hoạt động của công ty
Một số hoạt động của công ty

Số liệu tài chính
Số liệu tài chính
Số liệu tài chính

Chứng nhận top 500 - 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin mà Quý khách đã dành cho là cơ sở để chúng tôi cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin của Quý khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty CP Kiến trúc Nhà Việt sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới.

Thiết kế Công trình
Thiết kế Công trình

Thi công Xây dựng
Thi công Xây dựng

Top 100 thương hiệu